ben trong showroom vacca

Đông trùng Nano

(Hiển thị tất cả 6 kết quả)

Đã bán 782
(2)
- Anh, Việt Nam
745,000
-21%
Đã bán 357
(2)
- Việt Nam
950,000
-12%
Đã bán 313
(1)
- Việt Nam
395,000
-15%
Đã bán 321
(1)
- Việt Nam
680,000
-38%
Đã bán 181
(1)
- Việt Nam
1,150,000
Đã bán 2
(0)
- Việt Nam
490,000

MUA NANO ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CHÍNH HÃNG TẠI TRUNG TÂM DINH DƯỠNG VACCA

Ứng dụng công nghệ nano trong sản xuất đông trùng hạ thảo đã khắc phục được những nhược điểm của các sản phẩm thông thường. Tăng hiệu quả sử dụng lên 95%, giúp nâng cao sức khỏe, tăng tính sinh khả dụng, hấp thụ nhanh vào cơ thể. Do đó, việc sử dụng viên Nano đông trùng hạ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng hiện nay.

Ưu điểm Nano Đông Trùng

Nano Đông Trùng Hạ Thảo là thương hiệu tiên phong trong việc nghiên cứu và đưa công nghệ nano vào chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo. Giúp tăng hiệu quả của loại dược thảo quý này. Sản phẩm của Nano Đông Trùng Hạ Thảo đang được nhiều nghệ sỹ nổi tiếng tin dùng như: NSND Trần Nhượng, Đại tá NSND Đức Hải, NSƯT Hoàng Sơn, NSƯT Quang Tèo, NSND Nguyễn Cường … Các sản phẩm của thương hiệu được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Là thương hiệu dẫn đầu về Đông Trùng Hạ Thảo đạt chứng chỉ FDA của Mỹ và xuất khẩu ra quốc tế.

Điểm nổi bật của thương hiệu

Mua Nano Đông Trùng Hạ Thảo Chính Hãng Ở Đâu?

Hiện nay, các sản phẩm của thương hiệu Nano Đông Trùng nói chung đang được rất nhiều đơn vị kinh doanh. Nhưng để đảm bảo, quý khách có thể mua sản phẩm này tại Trung Tâm Dinh Dưỡng VACCA.

Mua Nano Đông Trùng Hạ Thảo Chính Hãng Tại VACCA

Trung Tâm Dinh Dưỡng VACCA ra đời với sứ mệnh “Dinh dưỡng cho riêng Bạn” từ đó VACCA mong muốn mang đến giải pháp “Dinh dưỡng tối ưu phù hợp với từng khách hàng”.

Hiện tại, VACCA đang là nhà phân phối chính hãng của hơn 20 các nhãn hàng Dinh dưỡng bổ sung “uy tín – chất lượng” đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới hiện nay, trong đó có sản phẩm của thương hiệu Nano Đông Trùng.

Thương Hiệu An Toàn Chất Lượng Quốc Tế 2021

Đặt biệt trong năm 2021 vừa qua, VACCA đã vinh dự nhận được danh hiệu “Thương Hiệu An Toàn Chất Lượng Quốc Tế 2021”. Do “Hội Đồng Khảo Sát Báo Cáo Đánh Giá Chỉ Số An Toàn Chất Lượng Quốc Tế” cấp chứng nhận.

Do đó, đến với VACCA quý khách sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM DINH DƯỠNG VACCA

» Địa chỉ: 25 Đường Số 6, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

» Hotline: 0934.678.247

» Facebook: https://www.facebook.com/vacca.vn

» Website: https://vacca.vn

» Youtube: https://youtube.com/vacca.vn

» Email: [email protected]

*Lưu ý : Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.