Cam kết chất lượng dịch vụ từ VACCA

Cam kết chất lượng dịch vụ. Kênh thông tin giao dịch chính thức: https://www.vacca.vn

Hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm về Dinh dưỡng bổ sung như: Vitamin, khoáng chất, và các dòng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp khác…, với phương châm “Dinh dưỡng cho riêng bạn”. Đó là lý do, VACCA luôn cam kết chất lượng và bảo vệ lợi ích cao nhất cho khách hàng trên từng sản phẩm.

Tấc cả các thương hiệu do VACCA phân phối đều là thương hiệu uy tín và chất lượng an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng. Hiệu quả của sản phẩm đều đã được nghiên cứu và chứng minh phù hợp với người Việt.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Vượt trội và khác biệt với các cơ sở, công ty kinh doanh khác, tất cả dòng sản phẩm tại VACCA đã được Bộ Y Tế chứng nhận hoàn toàn không chứa thành phần độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc. VACCA luôn cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất vượt ngoài sự mong đợi từ khách hàng:

  1. Sản phẩm chính hãng, có tem chống hàng giả của Bộ Công An, không có tình trạng hàng nhái, hàng giả.
  2. Giao hàng nhanh nhất: Khách hàng trong nội thành TPHCM sẽ nhận được sản phẩm ngay trong ngày theo yêu cầu.
  3. Giao hàng an toàn và đúng giờ nhất: khách hàng tại tất cả các tỉnh, thành trong cả nước sau khi đặt hàng, sẽ nhận được sản phẩm chỉ từ 2-5 ngày qua chuyển phát nhanh hoả tốc.
  4. Tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên tư vấn của VACCA được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu về da, mỹ phẩm,… tư vấn nhiệt tình, lịch sự, ân cần, hết lòng hỗ trợ khách hàng kể cả trước, trong và sau khi Quý khách đặt hàng.
  5.  Luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi khách hàng hấp dẫn nhất..

VACCA chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua. Đó là lý do giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để đáp ứng và phục vụ nhu cầu Quý Khách hàng ngày càng tốt hơn.

Trân trọng cảm ơn!