Giới thiệu

TRUNG TÂM DINH DƯỠNG VACCA – VACCA.VN

Showroom Trung Tâm Dinh Dưỡng VACCA

Nguồn Gốc Cụm Từ “VACCA”

VACCA có nguồn gốc là tiền thân của cụm từ Vaccine (Vắcxin) ngày nay. (Vacca theo tiếng Latinh).

Người tìm ra nguyên lý sử dụng Vaccine đầu tiên là Bác sỹ người Anh Edward Jenner vào năm 1796. Sau khi ông tiêm cho bé trai 13 tuổi vảy vi rút đậu bò để phòng bệnh đậu mùa. Vắc xin là chế phẩm sinh học có tính kháng nguyên, dùng để tạo miễn dịch đặc hiệu chủ động, nhằm tăng sức đề kháng của cơ thể đối với một số tác nhân gây bệnh cụ thể. Và từ đó đến nay đã có rất nhiều loại Vaccine ra đời, đã giúp cho con người phòng tránh được rất nhiều bệnh tật nguy hiểm.

Lý Do Trung Tâm Dinh Dưỡng VACCA Được Thành Lập

Bên cạnh việc tăng đề kháng phòng bệnh bằng Vaccine, thì có 1 phương pháp cũng rất đơn giản mà vô cùng hiệu quả trong việc tăng cường: hệ miễn dịch, sức đề kháng cũng như có thể giúp cơ thể luôn khoẻ mạnh, mà ai cũng có thể áp dụng được. Nhưng hiện nay, chúng ta chưa quan tâm đến nó đúng mức, đó chính là phương pháp “Dinh dưỡng bổ sung”.

Ngày từ ngàn xưa, Ông tổ của nền y học dân tộc Hải Thượng Lãn Ông đã nói: “Dùng thuốc trị bệnh là hạ sách. Còn thượng sách là không dùng thuốc mà trị được bệnh, giữ gìn được sức khoẻ.”

Hải Thượng Lãn Ông

Hay ngay cả, Ông tổ của y học hiện đại Hippocrates cũng đã nói: “Hãy để thực phẩm là thuốc, và thuốc chính là thực phẩm của bạn.”

Hippocrates

Việc tăng cường sức khoẻ và phòng nhiều bệnh nguy hiểm bằng con đường “Dinh dưỡng bổ sung” đã và đang được khoa học ngày nay chứng minh mang lại nhiều hiệu quả cao. Cũng như những giá trị thực tế mà nó đã mang lại cho những người đang áp dụng phương pháp này.

Tại sao lại như vậy? Tại sao phương pháp này lại hiệu quả? Tại sao “Dinh dưỡng bổ sung” là chìa khoá khoẻ mạnh của con người hiện đại….?

Đầu tiên, cơ thể chúng ta được cấu tạo từ đâu? Từ chất đạm, chất béo, chất đường, vitamin, khoáng chất và nước với một số thành phần khác. Do vậy khi cơ thể bạn hỏng (bị bệnh) điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến và sử dụng đến là những nguyên liệu nêu trên. Những nguyên liệu trên được gọi là chất dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng được cơ thể hấp thu và cũng tham qua quá trình cấu tạo nên các vật chất trong cơ thể.

Nói đến đây bạn cũng hình dung được hàng ngày chúng ta có thể bảo vệ sức khỏe của mình như thế nào, đó là quá trình: tổn thương -> phục hồi -> nguyên liệu -> chất dinh dưỡng (Hình). Tổn thương xảy ra ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào thì phục hồi cũng diễn ra ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào, hơn nữa muốn đạt được kết quả phục hồi tốt đẹp nhất thì cần phải có đủ nguyên liệu, đó là chất dinh dưỡng.

Tuy rằng quá trình phục hồi từ: tổn thương -> phục hồi -> nguyên liệu -> chất dinh dưỡng; vẻn vẹn chỉ có 9 chữ nhưng nó bao hàm một ý nghĩa vô cùng sâu sắc, cần chúng ta suy nghĩ và ngộ ra. Nó chính là linh hồn của y học và dinh dưỡng học, là cái gốc của nền y học dinh dưỡng, của “Dinh dưỡng bổ sung” hiện nay.

Quy luật phục hồi cơ thể

Vì vậy, chúng tôi luôn tin tưởng rằng phòng tránh bệnh bằng “Dinh dưỡng bổ sung” như: Vitamin, Khoáng chất cũng như các thực phẩm bổ sung có nguồn gốc thiên nhiên khác… sẽ tốt hơn điều trị bệnh bằng thuốc. Cũng như giá trị quan trọng của dinh dưỡng bổ sung trong việc hỗ trợ phục hồi khi cơ thể bị bệnh (tổn thương).

Từ đó, Trung Tâm Dinh Dưỡng VACCA ra đời với sứ mệnh “Dinh dưỡng cho riêng Bạn”. VACCA luôn mong muốn mang đến giải pháp “Dinh dưỡng tối ưu phù hợp với từng khách hàng”. Vì vậy, VACCA sẽ luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm “Dinh dưỡng bổ sung” với chất lượng tốt nhất.

Hiện tại, VACCA đang là nhà phân phối chính hãng của hơn 20 các nhãn hàng Dinh dưỡng bổ sung “Uy tín – Chất lượng” đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Mục Tiêu Của VACCA

Từ niềm tin về giá trị của “Dinh dưỡng bổ sung” với sức khoẻ của con người hiện nay. Đội ngũ chuyên viên của VACCA sẽ cung cấp cho quý khách hàng các thông tin chi tiết, đầy đủ, rõ ràng về các sản phẩm “Dinh dưỡng bổ sung”. Từ đó, giúp khách hàng tìm ra được giải pháp phù hợp nhất, để ứng dụng vào việc bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân trong gia đình một cách khoa học, hiệu quả tối ưu.

Với phương châm: “Khách hàng đã đến với VACCA sẽ khoẻ hơn mỗi ngày”. Do đó, tại VACCA chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để đạt được các mục tiêu:

  • Mục tiêu ngắn hạn trong giai đoạn 5 năm đầu 2021-2025 sẽ cung cấp các gói “Dinh dưỡng bổ sung” tối ưu dành riêng cho 1 triệu khách hàng Việt khoẻ hơn mỗi ngày.
  • Mục tiêu dài hạn trong 10 năm đến: VACCA sẽ trở thành trung tâm “Dinh dưỡng bổ sung” số 1 tại thị trường Việt Nam. Và được mọi khách hàng Việt tín nhiệm và tin dùng mỗi ngày.

VACCA Thương Hiệu An Toàn Chất Lượng Quốc Tế 2021

Chứng nhận của Trung Tâm Dinh Dưỡng VACCA

Với những nỗ lực của mình đến năm 2021 vừa qua, VACCA đã vinh dự nhận được danh hiệu “Thương Hiệu An Toàn Chất Lượng Quốc Tế 2021”. Do “Hội Đồng Khảo Sát Báo Cáo Đánh Giá Chỉ Số An Toàn Chất Lượng Quốc Tế” cấp chứng nhận. Do đó, đến với VACCA quý khách sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.