Phân Biệt Các Dòng Collagen Của 82X, Dòng Nào Phù Hợp Cho Nàng?

5/5 - (10 bình chọn)

DÒNG COLLAGEN NÀO CỦA 82X LÀ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO NÀNG?

Phân Biệt Các Dòng Collagen Của 82X

82X tại thị trường Việt Nam hiện nay có 4 dòng Collagen, tương ứng với các chai sản phẩm: Sakura Collagen, Classic Collagen, Koharu Collagen và The Pink Collagen.

1. Sakura Collagen 82X

Sakura Collagen

Sakura Collagen 82X là dòng Collagen cao cấp nhất của 82X. Sản phẩm phù hợp cho phụ nữ tuổi trên 30, sau sinh hoặc đang gặp vấn đề da lão hoá cấp độ 3, có xuất hiện sạm nám. Sản phẩm chứa Collagen peptide được thuỷ phân bằng công nghệ Kosoteki siêu hấp thu, có khả năng trẻ hoá da gấp 5 lần bên cạnh tác dụng hỗ trợ làm mờ sạm nám. Sản phẩm Sakura Collagen có trong hộp quà Takara phiên bản Collagen mới ra mắt của 82X.

2. Classic Collagen 82X

Classic Collagen

Classic Collagen 82X thường dành cho phụ nữ tuổi trên 25, đang gặp tình trạng da lão hoá nhẹ do thiếu hụt Collagen. Classic Collagen với 120.000mg Collagen peptide không chỉ bù đắp lượng collagen sụt giảm mà còn thúc đẩy tăng sinh collagen tự nhiên trong cơ thể. Dưỡng chất này kết hợp cùng nguồn Vitamin C, D, B, D trong sản phẩm sẽ tối ưu công dụng làm chậm lão hoá, nuôi dưỡng làn da thanh xuân bền vững. Classic Collagen có trong hộp quà Namiko phiên bản Collagen của 82X.

3. The Pink Collagen 82X

The Pink Collagen

The Pink Collagen 82X là dòng Collagen thế hệ mới của 82X. Với ưu điểm nhỏ gọn và healthy, sản phẩm trở thành lựa chọn của các quý cô hiện đại, năng động, cá tính với lối sống chất lượng. The Pink sở hữu công thức tăng sinh Collagen gấp 2 với sự kết hợp giữa Collagen peptide và Vitamin C hàm lượng cao. Do đó, ngoài tác dụng bổ sung năng lượng cho cơ thể, làn da căng tràn sức sống, The Pink còn phát huy khả năng trẻ hoá hiệu quả. The Pink Collagen có trong các hộp quà của Bộ sưu tập quà tặng “Nàng”.

4. Koharu Collagen

Koharu Collagen

Koharu Collagen đáp ứng nhu cầu tiếp thêm dưỡng chất cho làn da thêm toả sáng rạng ngời của những cô nàng tuổi trên 20. Sản phẩm chứa nguồn dưỡng chất dồi dào từ thiên nhiên Nam Mỹ với khả năng điều tiết dầu nhờn, làm sáng và mịn da. Trong mỗi hộp quà Kasumi phiên bản Collagen đều có chai sản phẩm Koharu Collagen.

Hy vọng, qua thông tin phân tích trên sẽ giúp cho chị em có thể lưạ chọn được cho mình 1 dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *