Review viên Xương Khớp Bảo Nhân Đông Trùng Thiên Phúc có tốt không? Có thực sự hiệu quả?

5/5 - (13 bình chọn)

Có lẽ bạn đã quen với triệu chứng căng cứng, các khớp sưng nhẹ và đau nhức vào buổi sáng sớm. Viêm xương khớp là căn bệnh thoái hoá mãn tính phổ biến hiện nay. Hiện tại số lượng khách hàng gặp các về xương khớp ngày càng gia tăng. Và ngày càng trẻ hoá độ tuổi. Do đó nhu cầu tìm kiếm, 1 sản phẩm tốt cho xương khớp là nhu cầu cấp thiết của rất nhiều khách hàng hiện nay. Chính vì vậy hôm nay VACCA sẽ giới thiệu cho quý khách hàng 1 giải pháp đến từ sản phẩm Xương Khớp Bảo Nhân. Vậy viên uống Xương khớp Bảo Nhân là gì? Viên uống xương khớp Bảo Nhân có tốt không? Hãy cùng VACCA tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

xương khớp bảo nhân có tốt không
Xương khớp bảo nhân có tốt không?

Xương Khớp Bảo Nhân là gì? 

Viên uống Xương Khớp Bảo Nhân là sản phẩm thuộc thương hiệu Thiên Phúc. Đây là thương hiệu đi đầu trong việc nghiên cứu sản xuất thành công đông trùng hạ thảo hơn 10 năm kinh nghiệm. Đặt biệt trong thành phần của sản phẩm có chứa thành phần đến 250mg Đông trùng hạ thảo dưới dạng Nano được sử dụng từ chính nguồn nguyên liệu của công ty nuôi trồng.

Dược thảo thiên phúc
Chứng nhận uy tín của Dược Thảo Thiên Phúc

Ngoài ra, Dược thảo Thiên Phúc còn là Thương hiệu đạt Chứng nhận GACP-WHO là cơ sở nuôi trồng đông trùng hạ thảo đầu tiên ở Việt Nam được Bộ Y tế cấp chứng nhận GACP-WHO. GACP-WHO là các nguyên tắc, tiêu chuẩn Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

giấy chứng nhận uy tín của thiên phúc
Chứng nhận uy tín của Thiên Phúc

Thiên Phúc đạt Chứng nhận FDA. Là chứng nhận được cấp bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Chứng nhận này quy định nghiêm ngặt về thành phần và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) xây dựng tập trung vào an toàn thực phẩm. Đây là vấn đề quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng khắp mọi nơi trên thế giới.

Như vậy qua những thông tin nêu trên, chúng ta đã biết được liệu rằng sản phẩm này có uy tín không.

Vấn đề thứ 2, để biết được viên uống Xương khớp Bảo Nhân có tốt không, có thực sự an toàn và hiệu quả hay không chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem bảng thành phần cũng như công dụng của sản phẩm này nhé.

đông trùng hạ thảo xương khớp bảo nhân
Tìm hiểu chi tiết thành phần sản phẩm.

Thành phần viên uống Xương Khớp Bảo Nhân có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu sản phẩm gồm những thành phần gì và công dụng chi tiết của từng thành phần có trong sản phẩm này là như thế nào?

Thành phần chi tiết của sản phẩm Bảo Nhân gồm:

Nano Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris): 250mg. Glucosamin sulfat 2NaCl: 250mg. MSM (Methyl Sulfonyl Methane): 30mg. Và 100mg cao khô hỗn hợp tương đương với dược liệu thô như sau:

 1. Dây đau xương (Tinospora sinensis: 350mg
 2. Tang ký sinh (Loranthus parasiticus): 300mg
 3. Độc hoạt (Angelica pubescens): 100mg
 4. Ngưu tất (Achyranthes bidentata): 80mg
 5. Xuyên khung (Ligusticum wallichii): 80mg
 6. Hoàng kỳ (Astragalus membranaceus): 80mg
 7. Bình vôi (Stephania glabra): 80mg
 8. Thục địa (Rehmannia glutinosa): 80mg
 9. Tục đoạn (Dipsacus asper): 60mg
 10. Đỗ trọng (Eucommia ulmoides): 60mg
 11. Tế tân (Asarum sieboldii): 50mg
 12. Xuyên quy (Angelica sinensis): 30mg
 13. Tần giao (Gentiana macrophylla): 30mg
 14. Bạch thược (Paeonia lactiflora): 30mg
 15. Phòng phong (Ledebouriella seseloides): 30mg
 16. Phục linh (Wolfiporia extensa): 30mg
 17. Cam thảo (Glycyrrhiza uralensis): 30mg
 18. Quế tâm (Cinnamomum loureirii): 20mg.

Tác dụng của các dược liệu trong sản phẩm

 1. Độc hoạt: vị cay, tính ôn có tác dụng trừ phong tà, táo hàn thấp, trị các chứng phong, hàn, thấp làm đau lưng gối tê mỏi.
  Tang ký sinh: vị đắng tính bình có tác dụng bổ can thận, làm mạnh gân cốt.
 2. Tần giao: vị đắng tính bình có tác dụng trừ phong thấp, điều hòa khí huyết, thanh nhiệt, lợi tiểu, điều trị các chứng phong tê thấp, tay chân bị co rút.
 3. Phòng phong: vị cay ngọt, tính ôn có tác dụng phát hãn giải biểu trừ phong thấp, trị đau các khớp, đau nhức mỏi toàn thân, các chứng tý do hàn thấp, phong tà.
 4. Tế tân: vị cay tính ấm có tác dụng trừ phong tán hàn, giảm đau, trị các chứng đau nhức đầu, đau tức ngực, phong hàn thấp tý.
 5. Đương qui: vị cay đắng ngọt thơm tính ấm có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, trị các chứng tê nhức, sinh cơ, đại tiện táo bón.
 6. Bạch thược (tẩm dấm sao): vị chua đắng tính hơi hàn trị đau nhức mỏi.
 7. Xuyên khung: vị cay tính ôn có tác dụng hoạt huyết, hành khí, khu phong giảm đau, trừ phong thấp, sưng đau các khớp, hành huyết, tán ứ, đau đầu chóng mặt.
 8. Sinh địa: vị ngọt đắng, tính mát có tác dụng bổ chân âm, lương huyết, thông huyết mạch, bồi bổ ngũ tạng.
 9. Đỗ trọng: vị ngọt hơi cay tính ấm có tác dụng bổ can thận, mạnh gân cốt.
 10. Ngưu tất (tẩm rượu sao): vị đắng chua, tính bình có tác dụng bổ can thận mạnh gân cốt, trị chứng đau hai đầu gối đi lại khó khăn.
 11. Nhân sâm: vị ngọt hơi đắng, tính hàn (nếu dùng sâm Cao Ly thì tính ôn, nếu dùng Cát lâm sâm của Trung Quốc tính hàn phải sao với nước gừng) có tác dụng bổ đại nguyên khí.
 12. Phục linh (bạch linh): vị ngọt nhạt tính bình có tác dụng làm cường tráng cơ thể, nhuận táo, bổ tỳ, ích khí sinh tân dịch, trị các chứng đau do khí nghịch và các chứng lâm.
 13. Nhục quế: vị ngọt cay tính đại nhiệt có tác dụng bổ chân hỏa trợ dương, khu hàn, giảm đau, trị các chứng mệnh môn hỏa suy yếu tay chân lạnh.
 14. Cam thảo: vị ngọt tính bình có tác dụng bổ tỳ, nhuận phế, ích tinh điều hòa các vị thuốc, làm tỳ vị mạnh lên để hấp thụ các vị thuốc khác, đồng thời dẫn thuốc vào địa chỉ cần điều trị.

Công dụng của các thành phần Chính có trong Viên Uống

 1. MSM(Methylsulfonylmethane): Dùng để hỗ trợ điều trị đau khớp viêm khớp mãn tính,viêm khớp dạng thấp, đau cơ khớp viêm dây chằng, đau cơ rất hiệu quả.
 2. Bromelain: Là một Enzym chiết xuất từ quả dứa có tác dụng chống sưng tấy phù nề.
 3. Glucosamin sulfat 2NaCl: là một loại đường tự nhiên được thấy trong chất lỏng của các mô đệm , lớp bao hoạt dịch của khớp bổ xung giúp hạn chế khô khớp,giảm đau( giảm ma sát của sụn và khớp).hỗ trợ tăng cường kết cấu và tái tạo sụn khớp, duy trình dịch nhờn tăng tính linh hoạt cho sụn khớp.
 4. Nano Đông trùng hạ thảo:  các hoạt chất chính Cordycepin. Là dược chất có giá trị rất cao trong y học, là chỉ tiêu quan trọng nhất đánh giá sự quý hiếm của Đông Trùng Hạ Thảo. Nó có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào xấu, trì hoãn sự lây lan của các tế bào xấu, phục hồi tuyến tụy, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và các bệnh về gan, phổi. Nâng cao sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch, ích phế, bổ thận.

Với bảng thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, nói không với các hóa chất độc hại, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng đã góp phần trả lời câu hỏi viên uống Xương khớp Bảo Nhân có tốt không?

công dụng chính của xương khớp bảo nhân
CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA SẢN PHẨM LÀ GÌ

Công dụng chính của sản phẩm

Sản phẩm kết hợp các thành phần nêu trên, nhằm mục đích tăng tác dụng hỗ trợ các bệnh xương khớp, giảm triệu chứng và hỗ trợ điều trị nguyên nhân thoái hóa khớp, tăng cường miễn dịch, Hỗ trợ phòng ngừa bệnh viêm khớp thoái hóa khớp. Với công dụng có thể tóm tắt như sau

 • Giúp hỗ trợ tăng tiết dịch khớp.
 • Hỗ trợ làm trơn ổ khớp, giúp giảm lão hoá khớp.
 • Hỗ trợ giảm triệu chứng đau khớp, khô khớp do viêm và thoái hoá khớp.
 • Hỗ trợ tăng cường sức khoẻ của hệ xương khớp.

Viên Xương Khớp Bảo Nhân có tốt không? Tác hại của viên Xương Khớp Bảo Nhân?

Vậy viên uống Xương khớp Bảo Nhân có tốt không? Sử dụng viên Bảo Nhân có gây hại gì đến sức khỏe không? Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa nhận thấy bất cứ phản hồi nào của khách hàng gặp tác dụng phụ khi sử dụng. Sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên và kết hợp với các thành phần hiện đại đã được kiểm nghiệm chặt chẽ nên Bảo Nhân được đánh giá lành tính đối với sức khỏe người sử dụng.

Vậy nên để tránh những tác dụng không mong muốn xảy ra, các bạn chú ý sử dụng sản phẩm đúng hướng dẫn, không nên tự ý tăng liều lượng khi chưa có sự cho cho phép của bác sĩ. Bên cạnh đó, nếu gặp phải tác dụng phụ, bạn cũng phải lập tức ngưng dụng sản phẩm và thông báo cho bác sĩ biết về tình trạng sức khỏe của mình để được nhận tư vấn cũng như có hướng giải quyết tốt nhất.

Cách sử dụng viên uống? Dùng bao lâu hiệu quả?

Để sử dụng viên uống có hiệu quả, hãy áp dụng hướng dẫn sử dụng bởi nhà sản xuất.

 • Nên uống duy trì 2 viên/ ngày uống sau ăn 1 tiếng và dùng liên tục trong đợt điều trị 45 ngày để cảm nhận được hiệu quả tốt nhất.
 • Với người bị viêm khớp mạn tính thể nặng có thể sử dụng gấp đôi liều (4 viên/ ngày) uống sau ăn 1 giờ và dùng liên tục 1 tháng để cảm nhận hiệu quả tốt nhất.
 • Đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng.
 • Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
 • Nên sử dụng liên tục sản phẩm trong vòng 3 tháng để cảm nhận hiệu quả tốt nhất.

Các đối tượng nên và không nên sử dụng viên uống này

 • Sản phẩm không nên dùng cho phụ nữ có thai.
 • Người có bệnh nền đái tháo đường và người mắc bệnh cholesterol cao. Nếu được chỉ định điều  trị thì phải tham khảo ý kiến bác sĩ rõ ràng.
 • Sản phẩm sử dụng được cho người có tiền sử bị bệnh tim mạch và huyết áp cao.

Viên Uống Xương Khớp Bảo Nhân có giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Hiện nay trên thị trường, viên uống Xương khớp của Thiên Phúc đang được bày bán và phân phối tại khá nhiều địa chỉ với những giá thành khác nhau. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều đơn vị bán sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ khiến người dùng hoang mang. Vì thế để mua được viên uống xương khớp Bảo Nhân chính hãng, bạn đọc có thể đặt mua sản phẩm tại VACCA. Hiện VACCA đang là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu Thiên Phúc và được cấp danh hiệu “Thương Hiệu An Toàn Chất Lượng Quốc Tế 2021”. Chính vì thế mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng tất cả sản phẩm tại VACCA.

xương khớp bảo nhân thiên phúc
HOT MUA 2 TẶNG 1

Giá bán viên uống xương khớp Bảo Nhân chính hãng tại VACCA là 900,000 đồng một hộp 60 viên. Hiện đang khuyến mãi HOT là MUA 2 TẶNG 1. (SỐ LƯỢNG CÓ GIỚI HẠN)

Mong rằng những chia sẻ trên của VACCA không những giúp các bạn tìm được lời đáp cho câu hỏi Viên uống Bảo Nhân có tốt không? Có thực sự an toàn và hiệu quả không? mà còn tìm thêm cho mình được một địa chỉ uy tín để đặt mua sản phẩm Bảo Nhân chính hãng giúp chăm sóc và phục hồi sức khoẻ xương khớp. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của VACCA.

Nếu quý khách nào còn câu hỏi hay thắc mắc thì liên hệ với VACCA để được chuyên viên tư vấn miễn phí và tận tình nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHANH

  khuyen mai xuong khop bao nhan
  5/5 - (13 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *